Dịch vụ kiểm toán độc lập giá tốt, chất lượng hàng đầu thị trường

Dịch vụ kiểm toán độc lập giá tốt, chất lượng hàng đầu thị trường

 


Kiểm toán độc lập có vai trò quan trọng trong đối với chính doanh nghiệp được kiểm toán và cả những bên sử dụng các báo cáo đã được kiểm toán.

Kiểm toán độc lập là gì? Vai trò của công việc này như thế nào? Nên chọn dịch vụ nào để được hỗ trợ chất lượng, chuyên nghiệp nhất. Hãy cùng Kiểm Toán 3M tìm hiểu thông tin qua bài viết sau.

Khái niệm về kiểm toán độc lập


Kiểm toán độc lập là hoạt động kiểm toán được các công ty, dịch vụ hay các văn phòng kiểm toán hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nhất. Hoạt động dịch vụ tư vấn này được pháp luật Việt Nam công nhận và quản lý rất chặt chẽ. Theo đó, những kiểm toán viên phải là người đủ tiêu chuẩn về nghiệp vụ; có chuyên môn cao và có bằng cấp hành nghề kiểm toán chuyên nghiệp thực hiện.

Dịch vụ kiểm toán độc lập giá tốt, chất lượng hàng đầu thị trường

Dịch vụ kiểm toán độc lập giá tốt, chất lượng hàng đầu thị trường


Hiện nay, hoạt động của dịch vụ kiểm toán độc lập chủ yếu là trong kiểm toán BCTC hay tư vấn kế toán. Một số ít trường hợp sẽ thực hiện việc kiểm toán hoạt động hay kiểm toán tuân thủ...

Đối tượng của kiểm toán độc lập nào bắt buộc theo quy định của pháp luật?


Theo quy định của pháp luật Việt Nam, có một số đối tượng của kiểm toán độc lập cần tiến hành hoạt động này. Cụ thể như:


Các doanh nghiệp hay tổ chức được thành lập có vốn đầu tư nước ngoài


Các tổ chức tài chính hay doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, bảo hiểm nhân thọ nước ngoài.


Các tổ chức tín dụng và các chi nhánh ngân hàng của nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam được thành lập theo Luật các tổ chức tín dụng.


Các công ty tổ chức kinh doanh hay phát hành chứng khoán.


Các doanh nghiệp hay tổ chức đang thực hiện những dự án quan trọng cấp quốc gia.


Các doanh nghiệp, tổ chức có hơn 20% quyền biểu quyết thuộc về các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh chứng khoán


Các doanh nghiệp tự nguyện được kiểm toán...
Dịch vụ kiểm toán độc lập giá tốt, chất lượng hàng đầu thị trường

Lợi ích của việc kiểm toán độc lập là gì?


Chức năng của kiểm toán độc lập rất đa dạng. Tùy vào từng đối tượng khác nhau mà hoạt động này sẽ mang đến những lợi ích không giống nhau. Có thể kể đến như:

Đối với các doanh nghiệp được hỗ trợ kiểm toán độc lậpĐảm bảo tuân thủ theo quy định của pháp luật


Tạo sự uy tín, tin cậy cho các đối tác đọc báo cáo tài chính khi đã được kiểm toán. Từ đó, cơ hội hợp tác cũng sẽ cao hơn.


Hỗ trợ doanh nghiệp giảm các rủi ro trọng yếu xuống mức thấp nhất.


Hỗ trợ việc cải thiện hiệu quả hoạt động của bộ phận kế toán trong công ty. Kịp thời phát hiện sai sót để giúp quá trình cập nhật số liệu kế toán được chính xác hơn.Đối với bên sử dụng những báo cáo tài chính đã được kiểm toán độc lập

Các báo cáo kiểm toán độc lập sẽ giúp bên đọc báo cáo có sự tin tưởng hơn trước những dữ liệu mà doanh nghiệp cung cấp. Điều này giúp việc đưa ra các quyết định cũng trở nên chính xác hơn.

Dịch vụ kiểm toán độc lập giá tốt, chất lượng hàng đầu thị trường

Báo cáo kiểm toán độc lập có vai trò quan trọng đối với nền kinh tếĐảm bảo sự minh bạch, đáng tin cậy của các thông tin, số liệu mà doanh nghiệp cung cấp. Hạn chế tối đa tình trạng gian lận trong các báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Từ đó, niềm tin của các nhà đầu tư về thị trường Việt cũng sẽ cao hơn.


Hỗ trợ các doanh nghiệp nỗ lực hoàn thiện hệ thống quản trị ngày một tốt hơn để đảm bảo hiệu quả phát triển kinh tế cũng như uy tín của doanh nghiệp. Từ đó, nó có thể thúc đẩy sự phát triển chung của nền kinh tế.
Dịch vụ kiểm toán độc lập giá tốt, chất lượng hàng đầu thị trường

Kiểm toán độc lập và kiểm toán nội bộ có mối quan hệ như thế nào?


Nhiều người thường nhầm giữa kiểm toán nội bộ và độc lập. Kỳ thực, hai phương thức này sẽ có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Cụ thể như:


Kiểm toán độc lập sẽ dùng kết quả của kiểm toán nội bộ để đánh giá đúng các rủi ro có thể dẫn đến trong BCTC của doanh nghiệp. Từ đó, kiểm toán viên cũng có thể xác định được yếu tố nào có thể ảnh hưởng đến việc kiểm toán độc lập.


Trong khi đó, một số hoạt động của doanh nghiệp thuộc phạm vi của kiểm toán nội bộ sẽ được tiến hành từ kết quả mà kiểm toán độc lập đưa ra.


Dịch vụ kiểm toán độc lập giá tốt, chất lượng hàng đầu thị trường

Kiểm Toán 3M – Công ty kiểm toán độc lập uy tín, chất lượng


Khi cần tìm dịch vụ kiểm toán nói chung và kiểm toán độc lập nói riêng; các doanh nghiệp thường chọn tìm đến Kiểm Toán 3M. Chúng tôi hiện đang được đánh giá là một trong những dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng số 1 trên thị trường. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ có được sự phục vụ tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Hơn thế nữa, Kiểm Toán 3M cũng có nhiều ưu điểm vượt trội để cạnh tranh hiệu quả trên thị trường kiểm toán như:

Đội ngũ kiểm toán viên chuyên nghiệp


Chúng tôi không chỉ sở hữu hơn 20 kiểm toán viên giỏi, chuyên môn cao mà còn rất giàu kinh nghiệm. Chính vì vậy, dịch vụ luôn tự tin có thể giúp doanh nghiệp có được kết quả kiểm toán chất lượng, chính xác và nhanh chóng nhất. Đồng thời, mọi vấn đề doanh nghiệp thắc mắc về kết quả kiểm toán cũng được nhân viên chúng tôi giải đáp nhiệt tình, vui vẻ.Quy trình kiểm toán độc lập hợp lý


Khi chọn thuê kiểm toán độc lập; doanh nghiệp luôn lo lắng chọn phải dịch vụ thiếu chuyên nghiệp. Thế nhưng, với Kiểm Toán 3M thì mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác. Chúng tôi luôn hỗ trợ doanh nghiệp với quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng với kết quả tốt nhất. Không chỉ tiết kiệm thời gian chờ đợi cho doanh nghiệp mà còn đảm bảo chất lượng kiểm toán tốt nhất.

Chi phí kiểm toán độc lập ưu đãi


Không một doanh nghiệp nào phải đắn đo về chi phí kiểm toán độc lập khi chọn chúng tôi. Với tiêu chí phục vụ “Đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích công ty”; chúng tôi luôn có bảng giá dịch vụ ưu đãi, phù hợp với các loại hình doanh nghiệp khác nhau. Đồng thời, với những doanh nghiệp hợp tác dài lâu cũng sẽ có được sự ưu đãi hấp dẫn về giá cả. Hiệu quả tiết kiệm luôn là điều mà dịch vụ cam kết mang lại khi đặt niềm tin vào chúng tôi.


Dịch vụ kiểm toán độc lập giá tốt, chất lượng hàng đầu thị trường

Hỗ trợ tư vấn kiểm toán thiết thực


Không chỉ cung cấp dịch vụ kiểm toán uy tín; chúng tôi còn tư vấn đến doanh nghiệp những vấn đề về luật thuế hay luật Kế toán. Điều này có thể giúp doanh nghiệp thực hiện đúng theo quy định của pháp luật; hạn chế các rủi ro có thể phát sinh trong quá trình làm sổ sách kế toán.

Hỗ trợ đa dạng các hoạt động kiểm toán


Kiểm Toán 3M có thể giúp doanh nghiệp tiến hành nhiều hoạt động kiểm toán khác nhau như:


Kiểm toán quyết toán vốn đầu tư hoàn thành


Kiểm toán hoạt động


Kiểm toán báo cáo tài chính


Kiểm toán nội bộ


Kiểm toán thuế...

Bất cứ yêu cầu nào về kiểm toán và kế toán; doanh nghiệp đều có thể tìm đến chúng tôi để được hỗ trợ chu đáo nhất. Dịch vụ cam kết bảo mật mọi thông tin về tài chính cũng như các bí mật kinh doanh của doanh nghiệp khi lựa chọn đặt niềm tin vào dịch vụ.

Dịch vụ kiểm toán độc lập giá tốt, chất lượng hàng đầu thị trường

Hãy gọi ngay đến Kiểm Toán 3M qua đường dây nóng: 0933 270 386 để được hỗ trợ kiểm toán độc lập uy tín nhất. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể đến trực tiếp công ty tại địa chỉ Tầng 2, HP Cons Building, Số 2/13A Bạch Đằng, P. 2, Q. Tân Bình, HCM để trao đổi mọi thông tin mình thắc mắc. Chúng tôi đảm bảo hỗ trợ khách hàng bằng chữ Tâm, chữ Tín và sự chuyên nghiệp vượt trội của mình.


COMMENTS

Công ty TNHH Tư vấn Kế toán - Thuế Ba Miền
Mã số thuế: 0312378929
Địa chỉ liên hệ: Tầng 2, HP Cons Building, Số 2/13A Bạch Đằng, P. 2, Q. Tân Bình, HCM
ĐT: 0933 270 386
Email: lienhe@kiemtoan3m.com
Web: www.kiemtoan3m.com
Công ty Kế Toán - HOTLINE: 0933 270 386 - Công ty Kiểm Toán
Tên

Chế độ kế toán,2,chuyên môn,1,Giao dịch liên kết,2,giới thiệu,2,hóa đơn,3,kế toán,10,khấu hao,1,kiểm toán,8,Lãi vay,1,Lĩnh vực khác,1,Luật Chứng khoán,1,Luật kế toán,1,Luật quản lý thuế,3,Thuế,7,Thuế GTGT,1,tin tức,151,TNDN,2,
ltr
item
Kiểm Toán 3M: Dịch vụ kiểm toán độc lập giá tốt, chất lượng hàng đầu thị trường
Dịch vụ kiểm toán độc lập giá tốt, chất lượng hàng đầu thị trường
Dịch vụ kiểm toán độc lập giá tốt, chất lượng hàng đầu thị trường
https://1.bp.blogspot.com/-NE5zWlZo1SM/YO2b-9an7UI/AAAAAAAAAKA/cu_8LBHPcugBAGcX52PgNWM4u5nspn2dgCLcBGAsYHQ/w640-h237/dich-vu-kiem-toan-doc-lap%2B%25281%2529.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-NE5zWlZo1SM/YO2b-9an7UI/AAAAAAAAAKA/cu_8LBHPcugBAGcX52PgNWM4u5nspn2dgCLcBGAsYHQ/s72-w640-c-h237/dich-vu-kiem-toan-doc-lap%2B%25281%2529.jpg
Kiểm Toán 3M
https://www.kiemtoan3m.com/2021/07/dich-vu-kiem-toan-oc-lap-gia-tot-chat.html
https://www.kiemtoan3m.com/
https://www.kiemtoan3m.com/
https://www.kiemtoan3m.com/2021/07/dich-vu-kiem-toan-oc-lap-gia-tot-chat.html
true
3624626588498219749
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Xem thêm Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS Xem tất cả Bạn Hãy Xem Thêm LABEL ARCHIVE Tìm Kiếm ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG QUAN TRỌNG STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Menu