Dịch vụ kiểm toán nội bộ hỗ trợ chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ kiểm toán nội bộ hỗ trợ chuyên nghiệp, uy tín


Kiểm toán nội bộ là hoạt động giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro cũng như có được sự kiểm soát tốt để phát triển một cách ổn định, bền vững nhất.

Có rất nhiều vấn đề về kiểm toán nội bộ mà không phải ai cũng biết. Điển hình như đây là công việc gì? Hoạt động kiểm toán này có vai trò như thế nào với doanh nghiệp? Muốn thực hiện công việc này thì người kiểm toán cần đạt được những tiêu chí gí? Đâu mới là địa chỉ hỗ trợ uy tín? Những vấn đề này sẽ được chúng tôi lần lượt giải đáp qua bài viết dưới đây.

Thế nào là kiểm toán nội bộ?


Kiểm toán nội bộ là công việc tư vấn, hỗ trợ kiểm soát các vấn đề của doanh nghiệp một cách khách quan nhất. Hoạt động này sẽ giúp gia tăng các giá trị và hiệu quả của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, công việc kiểm toán này cũng sẽ giúp doanh nghiệp quản trị tốt các rủi ro. Từ đó việc đạt được những mục tiêu phát triển cũng sẽ thuận lợi hơn đối với doanh nghiệp.


Công việc cần làm của kiểm toán viên nội bộ là gì?


Các kiểm toán viên nội bộ sẽ thực hiện nhiều công việc khác nhau trong hoạt động kiểm toán này của doanh nghiệp. Cụ thể như:


Tiến hành kiểm toán tất cả các hoạt động kinh doanh mà doanh nghiệp thực hiện.


Có trách nhiệm xây dựng cũng như cải thiện và thực hiện việc giám sát toàn bộ hệ thống kiểm toán nội bộ của doanh nghiệp.


Từ những thông tin có được, người kiểm toán phải đưa ra những đánh giá khách quan, chính xác về những nguồn lực của doanh nghiệp.


Chức năng của kiểm toán nội bộ còn là tham mưu giúp ban lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra những chiến lược quản trị hiệu quả. Như vậy, doanh nghiệp có thể bảo vệ được tài sản cũng như hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất.


Người kiểm toán phải thực hiện theo đúng quy trình mà pháp luật quy định đối với hoạt động kiểm toán.


Dịch vụ kiểm toán nội bộ hỗ trợ chuyên nghiệp, uy tín

Tiêu chí đánh giá người kiểm toán viên nội bộ chất lượng


Không phải ai cũng có thể đảm nhận công việc kiểm toán nội bộ. Người thực hiện công việc này cần đáp ứng được một vài tiêu chí cơ bản như sau:


Thứ nhất, công ty kiểm toán phải cung cấp các nhân viên có trình độ từ đại học trở lên với các chuyên ngành như: kiểm toán và kế toán; Tài chính ngân hàng...


Thứ hai, kiểm toán viên phải có từ 1 năm kinh nghiệm trở lên trong vị trí tương đương.


Thứ ba, người thực hiện việc kiểm toán phải có chứng chỉ kiểm toán nội bộ được cấp bởi Bộ Tài chính.


Thứ tư, cần có bằng cấp tin học văn phòng để thực hiện công việc kiểm toán được hiệu quả


Thứ năm, cần có tính cẩn trọng, tỉ mỉ và trung thực trong quá trình làm việc.


Thứ sáu là có kỹ năng giao tiếp tốt để có thể tham mưu, thuyết trình trước ban lãnh đạo doanh nghiệp.


Kiểm Toán 3M - Dịch vụ kiểm toán nội bộ uy tín, chất lượng vượt trội


Hiện nay, khi cần kiểm toán nội bộ, nhiều doanh nghiệp thường chọn Kiểm Toán 3M. Đặc biệt là những doanh nghiệp tại TPHCM và các khu vực lân cận. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán – kế toán hàng đầu thị trường. Với hơn 7 năm kinh nghiệm; công ty đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu vững chắc trên thị trường trong nhiều năm qua. Mọi yêu cầu về kiểm toán mà doanh nghiệp cần; chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng chu đáo, chuẩn xác và khách quan nhất. Sự hỗ trợ của Kiểm Toán 3M đã giúp nhiều đơn vị có được sự phát triển ổn định, hiệu quả và đảm bảo tính pháp lý cao nhất.


Dịch vụ kiểm toán nội bộ hỗ trợ chuyên nghiệp, uy tín

Vì sao doanh nghiệp chọn dịch vụ kiểm toán nội bộ của Kiểm Toán 3M?


Có nhiều lý do khiến dịch vụ kiểm toán nội bộ mà Kiểm Toán 3M cung cấp luôn thu hút sự chú ý của nhiều doanh nghiệp. Bởi mỗi doanh nghiệp đến với chúng tôi đều có mục đích riêng của mình. Điển hình như:


Doanh nghiệp cần hỗ trợ những vấn đề về quản lý hiện hành và tìm hiểu những thay đổi của pháp luật để đảm bảo tính hợp pháp trong quá trình hoạt động.


Doanh nghiệp muốn tìm kiếm sự hỗ trợ của đơn vị bên ngoài để có được biện pháp kiểm toán nội bộ hiệu quả nhất.


Doanh nghiệp muốn đánh giá một cách hiệu quả nhất hoạt động của bộ phận kiểm toán nội bộ trong công ty. Từ đó kiểm toán tốt các rủi ro có thể phát sinh trong kinh doanh.

Kiểm Toán 3M hỗ trợ kiểm toán nội bộ cho doanh nghiệp nào?

Trong nhiều năm quan, Kiểm Toán 3M đã trở thành công ty kiểm toán rất nổi tiếng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng hoạt động này. Đó chính là:
Các doanh nghiệp FDI


Các doanh nghiệp nhà nước đã được cổ phần hóa


Doanh nghiệp tư nhân


Các dự án phi chính phủ


Những tổ chức khác có nhu cầu kiểm toán nội bộ.

 Dịch vụ kiểm toán nội bộ hỗ trợ chuyên nghiệp, uy tín

Kiểm toán nội bộ là một trong những dịch vụ uy tín mà Kiểm Toán 3M đang cung cấp. Chúng tôi có nhiều ưu điểm trong quá trình hỗ trợ để mọi doanh nghiệp đều có được sự hài lòng với những gì mình lựa chọn. Điển hình như:
Chúng tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán và kế toán


Dịch vụ có khả năng hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tốt các rủi ro cũng như tăng lợi thế cạnh tranh với các đối thủ


Đội ngũ kiểm toán viên giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ kiểm toán nội bộ đầy đủ và trung thực trong quá trình làm việc


Quá trình kiểm toán nội bộ của chúng tôi có sự hỗ trợ từ những chuyên gia đầu ngành. Vì vậy, chất lượng báo cáo kiểm toán nội bộ luôn được đảm bảo tốt nhất.


Kiểm Toán 3M cũng có nhiều dịch vụ hỗ trợ khác đi kèm để doanh nghiệp có sự lựa chọn trọn gói như: kế toán, kiểm toán...


Bảng giá cung cấp dịch vụ ưu đãi. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí tối ưu hơn rất nhiều.


Dịch vụ cũng cam kết bảo mật mọi thông tin kiểm toán cho doanh nghiệp. Chắc chắn, không có tình trạng rò rỉ tình hình kinh doanh hay bí mật của doanh nghiệp ra bên ngoài.

Quy trình kiểm toán nội bộ tại Kiểm Toán 3M


Các doanh nghiệp sẽ được Kiểm Toán 3M hỗ trợ với quy trình kiểm toán nội bộ chuyên nghiệp, tận tâm nhất.


Dịch vụ kiểm toán nội bộ hỗ trợ chuyên nghiệp, uy tín

Bước 1: Khảo sát tình hình thực tế của doanh nghiệp để lập kế hoạch kiểm toán chi tiết nhất.


Bước 2: Đánh giá các yếu tố của doanh nghiệp như: môi trường kiểm toán, giám sát hoạt động kiểm toán hay đánh giá những rủi ro có thể xảy ra với doanh nghiệp.


Bước 3: Tiến hành kiểm tra tình trạng tuân thủ pháp lý chung của doanh nghiệp.


Bước 4: Kiểm tra, phát hiện các sai sót hay tình trạng gian lận trong doanh nghiệp. Từ đó, kiểm toán viên sẽ đưa ra những đánh giá khách quan về tính hiệu quả mà hệ thống kiểm soát nội bộ doanh nghiệp có thể mang lại.


Bước 5: Kiểm toán những mục quan trọng trong báo cáo tài chính của doanh nghiệp.


Bước 6: Rà soát, phát hiện những rủi ro về thuế mà doanh nghiệp có thể gặp phải.


Bước 7: Trình bày những vấn đề phát hiện được trong quá trình kiểm toán với ban lãnh đạo doanh nghiệp.


Bước 8: Bàn giao biên bản kiểm toán cụ thể cho doanh nghiệp.

Có thể thấy, hoạt động kiểm toán nội bộ đóng vai trò rất quan trọng với nhiều doanh nghiệp. Vì vậy, nếu doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ này nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín thì đừng ngần ngại chọn Kiểm Toán 3M. Thông tin cụ thể, doanh nghiệp chỉ cần gọi đến số ĐT: 0933 270 386. Chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn tiếp đón 24/24 để mang đến sự phục vụ nhanh chóng, tận tâm, chuyên nghiệp nhất.

COMMENTS

Công ty TNHH Tư vấn Kế toán - Thuế Ba Miền
Mã số thuế: 0312378929
Địa chỉ liên hệ: Tầng 2, HP Cons Building, Số 2/13A Bạch Đằng, P. 2, Q. Tân Bình, HCM
ĐT: 0933 270 386
Email: lienhe@kiemtoan3m.com
Web: www.kiemtoan3m.com
Công ty Kế Toán - HOTLINE: 0933 270 386 - Công ty Kiểm Toán
Tên

Chế độ kế toán,2,chuyên môn,1,Giao dịch liên kết,2,giới thiệu,2,hóa đơn,3,kế toán,11,khấu hao,1,kiểm toán,8,Lãi vay,1,Lĩnh vực khác,1,Luật Chứng khoán,1,Luật kế toán,1,Luật quản lý thuế,3,Thuế,8,Thuế GTGT,1,tin tức,153,TNDN,2,
ltr
item
Kiểm Toán 3M: Dịch vụ kiểm toán nội bộ hỗ trợ chuyên nghiệp, uy tín
Dịch vụ kiểm toán nội bộ hỗ trợ chuyên nghiệp, uy tín
Dịch vụ kiểm toán nội bộ hỗ trợ chuyên nghiệp, uy tín
https://1.bp.blogspot.com/-sdCONifz9mc/YSOltRHoivI/AAAAAAAAAgQ/62JhBfP4YPMQo89Fmez8jbPCLr4jnpMuACLcBGAsYHQ/s16000/kiem-toan-noi-bo%2B%25283%2529.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-sdCONifz9mc/YSOltRHoivI/AAAAAAAAAgQ/62JhBfP4YPMQo89Fmez8jbPCLr4jnpMuACLcBGAsYHQ/s72-c/kiem-toan-noi-bo%2B%25283%2529.jpg
Kiểm Toán 3M
https://www.kiemtoan3m.com/2021/07/dich-vu-kiem-toan-noi-bo-ho-tro-chuyen.html
https://www.kiemtoan3m.com/
https://www.kiemtoan3m.com/
https://www.kiemtoan3m.com/2021/07/dich-vu-kiem-toan-noi-bo-ho-tro-chuyen.html
true
3624626588498219749
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Xem thêm Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS Xem tất cả Bạn Hãy Xem Thêm LABEL ARCHIVE Tìm Kiếm ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG QUAN TRỌNG STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Menu