Dịch vụ kế toán trưởng chất lượng, uy tín toàn quốc

Dịch vụ kế toán trưởng chất lượng, uy tín toàn quốc

Kiểm Toán 3M cung cấp dịch vụ kế toán trưởng chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh, đảm bảo uy tín, tiết kiệm chi phí cao nhất cho mọi doanh nghiệp.


Nhu cầu tìm đến sự hỗ trợ của dịch vụ kế toán trưởng ngày càng nhiều. Đặc biệt là với các doanh nghiệp lớn. Đây là sự lựa chọn có thể giúp các doanh nghiệp hoàn thiện sổ sách, chứng từ được thuận lợi và đảm bảo tính hợp pháp. Nhưng nên chọn dịch vụ nào uy tín, có giá tốt? Câu hỏi này luôn khiến các doanh nghiệp phải băn khoăn, đắn đo rất nhiều khi tìm đến sự hỗ trợ của dịch vụ.

Khái niệm cần biết khi tìm đến dịch vụ kế toán trưởng

Dịch vụ kế toán trưởng chất lượng, uy tín toàn quốc


Để chọn được dịch vụ kế toán trưởng chuyên nghiệp; doanh nghiệp cần hiểu được vị trí kế toán trưởng là gì. Đây là chức danh dành cho kế toán có trình độ cao. Vị trí này thường được dành cho những người có năng lực quản lý. Vị trí kế toán trưởng là đứng đầu bộ phận kế toán của một doanh nghiệp. Người này có trách nhiệm tham mưu với ban lãnh đạo đối với các vấn đề liên quan đến tài chính cũng như sổ sách kế toán của doanh nghiệp.

Kế toán trưởng của doanh nghiệp cũng sẽ đảm nhận viện kiểm tra các sổ sách, báo cáo mà kế toán viên nội bộ thực hiện xem đã chính xác hay chưa. Thường thì vị trí này chỉ đứng dưới Giám đốc Tài chính. Có nhiều trường hợp một người sẽ kiêm luôn vị trí kế toán trưởng và Giám đốc tài chính của một doanh nghiệp.

Vai trò của việc thuê kế toán trưởng


Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp lại chọn thuê kế toán trưởng. Nhất là những doanh nghiệp lớn thì lựa chọn này lại càng phổ biến hơn. Vì sao vậy? Thực ra, việc thuê một dịch vụ cung cấp kế toán trưởng sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp. Ví như:

Kế toán trưởng sẽ là người kiểm tra, điều chỉnh và đảm nhận vai trò quản lý một lượng sổ sách rất lớn của công ty.

Đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng và chính xác trong việc báo cáo sổ sách, kế toán với cơ quan chức năng. Từ đó, doanh nghiệp sẽ hạn chế tình trạng bị xử phạt vì vi phạm quy định mà Luật kế toán hay cơ quan thuế đưa ra.

Giúp giải quyết nhanh chóng các vấn đề liên quan đến chứng từ, sổ sách kế toán mà các nhân viên kế toán nội bộ không đủ năng lực để thực hiện.

Các công việc dịch vụ kế toán trưởng hỗ trợ là gì?

Dịch vụ kế toán trưởng chất lượng, uy tín toàn quốc
Các dịch vụ kế toán trưởng sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện những công việc gì? Đó chính là:

Chịu trách nhiệm về hồ sơ và các sổ sách của doanh nghiệp sao cho đảm bảo các quy định được ban hành cũng như những thỏa thuận giữa các bên.

Có nhiệm vụ phân công, quản lý các kế toán nội bộ và cùng những nhân viên kế toán này thực hiện các báo cáo tài chính hàng năm được chính xác nhất.

Báo cáo cụ thể tình hình tài chính cho lãnh đạo doanh nghiệp theo định kỳ.

Thực hiện vai trò tư vấn kế toán cho doanh nghiệp đối với các vấn đề liên quan đến quy định, chính sách mới được ban hành. Từ đó, kế toán trưởng sẽ giúp doanh nghiệp tìm ra những quy định có lợi đối với quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Đưa ra các phương án để giải quyết những sự cố về thuế có thể xảy ra với doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo tính hợp pháp.

Dịch vụ kế toán trưởng sẽ thay doanh nghiệp giải trình các vấn đề liên quan với cơ quan thuế khi được yêu cầu.

Có nhiệm vụ kiểm tra, rà soát lại sổ sách, chứng từ theo định kỳ

Dịch vụ đảm bảo chịu trách nhiệm kiểm soát độ chính xác của các chứng từ, sổ sách để không xảy ra tình trạng sai sót làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

Thay mặt doanh nghiệp thực hiện các công việc quyết toán đúng hạn như: thuế TNCN, thuế TNDN.

Dịch vụ kế toán trưởng chất lượng, uy tín toàn quốc

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ kế toán trưởng hiệu quả

Nếu muốn thuê kế toán trưởng chất lượng; doanh nghiệp cần chú ý một vài tiêu chí sau:

Chỉ chọn dịch vụ có hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Dịch vụ phải có chuyên viên kế toán trình độ cao, giàu kinh nghiệm và có đạo đức nghề nghiệp

Dịch vụ phải cam kết bảo mật thông tin an toàn, tuyệt đối cho doanh nghiệp

Có bảng giá ưu đãi, niêm yết rõ ràng, minh bạch

Nên chọn dịch vụ có thương hiệu, có uy tín lâu năm để hợp tác.

Kiểm Toán 3M chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trưởng chất lượng, uy tín


Nói đến dịch vụ kế toán trưởng thì Kiểm Toán 3M chính là lựa chọn đáng tin cậy nhất. Dịch vụ đã có mặt trên thị trường hơn 7 năm qua. Đặc biệt, với ưu thế về lực lượng chuyên viên kế toán đông đảo, chúng tôi luôn khiến khách hàng yên tâm, hài lòng và tin tưởng tuyệt đối với những gì mà dịch vụ mang lại.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói; doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì với sự hỗ trợ của chúng tôi. Điều này đã được chứng minh bằng những lợi thế mà khách hàng nhận được khi chọn trải nghiệm dịch vụ.

Tiết kiệm với bảng giá dịch vụ kế toán hấp dẫn


Chúng tôi luôn có bảng giá dịch vụ kế toán hợp lý và rẻ hơn nhiều so với những công ty kế toán khác trên thị trường. Ngoài ra, việc lựa chọn dịch vụ có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê kế toán trưởng hàng tháng rất đáng kể. Bởi thông thường, mức lương kế toán trưởng hiện nay dao động từ 10 – 20 triệu/tháng. Trong khi đó, khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 2 – 3 triệu/tháng là có thể được hỗ trợ mọi công việc liên quan đến vị trí này. Đồng thời, quyết định này cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí BHXH, thưởng cho kế toán trưởng trong năm.


Dịch vụ kế toán trưởng chất lượng, uy tín toàn quốc

Công ty kế toán đảm bảo mang đến sự ổn định về mặt nhân sự


Lý do khách hàng chọn công ty kế toán Kiểm Toán 3M còn là vì sự ổn định về nhân sự. Bởi để thuê được một kế toán trưởng không hề dễ. Nếu trong quá trình làm việc, người đảm nhận vị trí này xin nghỉ việc, nghỉ thai sản hay tai nạn...thì việc tìm người tiếp quản công việc sẽ rất khó. Điều này ảnh hưởng không ít đến hiệu quả hoạt động của công ty.

Vì thế, khi thuê dịch vụ của chúng tôi; vấn đề nhân sự luôn được đảm bảo ổn định. Chúng tôi có lực lượng kế toán giỏi đông đảo. Không khó để tìm người thay thế vị trí kế toán trưởng nếu có sự biến động nhân sự. Vì thế, các doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng đối với tính ổn định của vị trí kế toán trưởng.

Đảm bảo hoàn thành công việc của kế toán thuế chất lượng nhất


Mọi công việc của kế toán thuế đều được giải quyết nhanh, chính xác và đảm bảo chất lượng. Điều này có được là bởi chuyên viên kế toán của dịch vụ đều là những người giàu kinh nghiệm. Tất cả đều có chuyên môn cao, đầu óc nhanh nhạy và luôn cập nhật các quy định kế toán mới nhất. Chính vì thế, không một yêu cầu công việc nào có thể làm khó được dịch vụ của chúng tôi.


Dịch vụ kế toán trưởng chất lượng, uy tín toàn quốc

Quy trình cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp


Để giúp doanh nghiệp có sự phục vụ tốt nhất; Kiểm Toán 3M luôn hỗ trợ với quy trình cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn nhanh chóng, tận tâm khi tư vấn; xử lý công việc với tinh thần trách nhiệm cao và cẩn trọng từ li từng tí. Ngoài ra, chuyên viên kế toán của dịch vụ cũng sẽ giải đáp mọi vướng mắc mà doanh nghiệp gặp phải mọi lúc, mọi nơi.

Hãy gọi ngay đến Kiểm Toán 3M qua số ĐT: 0933 270 386; doanh nghiệp sẽ được cung cấp dịch vụ kế toán trưởng chất lượng, giá tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho doanh nghiệp sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối với những sổ sách, chứng từ kế toán mà chúng tôi thực hiện.

COMMENTS

Công ty TNHH Tư vấn Kế toán - Thuế Ba Miền
Mã số thuế: 0312378929
Địa chỉ liên hệ: Tầng 2, HP Cons Building, Số 2/13A Bạch Đằng, P. 2, Q. Tân Bình, HCM
ĐT: 0933 270 386
Email: lienhe@kiemtoan3m.com
Web: www.kiemtoan3m.com
Công ty Kế Toán - HOTLINE: 0933 270 386 - Công ty Kiểm Toán
Tên

Chế độ kế toán,2,chuyên môn,1,Giao dịch liên kết,2,giới thiệu,2,hóa đơn,3,kế toán,11,khấu hao,1,kiểm toán,8,Lãi vay,1,Lĩnh vực khác,1,Luật Chứng khoán,1,Luật kế toán,1,Luật quản lý thuế,3,Thuế,8,Thuế GTGT,1,tin tức,153,TNDN,2,
ltr
item
Kiểm Toán 3M: Dịch vụ kế toán trưởng chất lượng, uy tín toàn quốc
Dịch vụ kế toán trưởng chất lượng, uy tín toàn quốc
Dịch vụ kế toán trưởng chất lượng, uy tín toàn quốc
https://1.bp.blogspot.com/-jvivLvlO1Ko/YO2YMMv7lYI/AAAAAAAAAGw/EFKhgAvGJ7c5qMzKQ9ZeGi1ne-Tk7v91wCLcBGAsYHQ/w640-h316/dich-vu-ke-toan-truong%2B%25281%2529.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-jvivLvlO1Ko/YO2YMMv7lYI/AAAAAAAAAGw/EFKhgAvGJ7c5qMzKQ9ZeGi1ne-Tk7v91wCLcBGAsYHQ/s72-w640-c-h316/dich-vu-ke-toan-truong%2B%25281%2529.jpg
Kiểm Toán 3M
https://www.kiemtoan3m.com/2021/07/dich-vu-ke-toan-truong-chat-luong-uy.html
https://www.kiemtoan3m.com/
https://www.kiemtoan3m.com/
https://www.kiemtoan3m.com/2021/07/dich-vu-ke-toan-truong-chat-luong-uy.html
true
3624626588498219749
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Xem thêm Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS Xem tất cả Bạn Hãy Xem Thêm LABEL ARCHIVE Tìm Kiếm ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG QUAN TRỌNG STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Menu